* Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh tổ chức chung kết văn nghệ chào mừng kỷ niệm 65 năm truyền thống Học viện

Trong không khí thi đua sôi nổi chào mừng kỷ niệm 65 năm truyền thống Học viện, tối 22-9, Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh đã tổ chức chung kết các tiết mục văn nghệ xuất sắc được lựa chọn từ các đơn vị tại Trung tâm Học viện và các Học viện trực thuộc. Đồng thời, Học viện cũng trao giải cho các đơn vị đạt thành tích cao trong các hoạt động văn nghệ - thể thao kỷ niệm 65 năm truyền thống Học viện. 
Tham dự chương trình, về phía Học viện có GS,TS Tạ Ngọc Tấn, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện; PGS,TS Lê Quốc Lý, Phó Giám đốc Học viện, Trưởng Tiểu ban triển khai các hoạt động thể thao - văn hóa chào mừng kỷ niệm 65 năm truyền thống Học viện; PGS,TS Nguyễn Viết Thảo, Phó Giám đốc Học viện; PGS,TS Hoàng Phúc Lâm, Chủ tịch Công đoàn Học viện; đại diện lãnh đạo các đơn vị trong toàn Học viện, đặc biệt là sự có mặt của các nghệ sĩ không chuyên đến từ các đơn vị trong Học viện.
Về phía khách mời có đồng chí Đào Văn Ngọc, Phó Chủ tịch Công đoàn viên chức Việt Nam, cùng đại diện công đoàn các cơ quan trung ương, thông tấn báo chí như đại diện Công đoàn Đài phát thanh Việt Nam, Thông tấn xã Việt Nam…
Phát biểu khai mạc đêm chung kết, PGS,TS Lê Quốc Lý - Phó Giám đốc Học viện, Trưởng Tiểu ban triển khai các hoạt động thể thao - văn hóa chào mừng kỷ niệm 65 năm truyền thống Học viện khẳng định, trong suốt thời gian qua, Tiểu ban triển khai các hoạt động thể thao – văn hóa đã nhận được sự ủng hộ và tham gia nhiệt tình, trách nhiệm, tâm huyết của toàn thể lãnh đạo, cán bộ và học viên trong toàn hệ thống Học viện. Về thi đấu thể thao, đã có hơn 100 vận động viên đến từ 5 đơn vị: Trung tâm Học viện, Học viện Chính trị khu vực I, Học viện Chính trị khu vực II, Học viện Chính trị khu vực IV và Học viện Báo chí – Tuyên truyền tham gia thi đấu ở các môn bóng đá, bóng bàn, cầu lông, tennis. Về văn hóa – văn nghệ, tham gia công diễn tại Trung tâm Học viện có 24 tiết mục suất sắc nhất được lựa chọn qua các vòng hội diễn tại Trung tâm Học viện và các học viện trực thuộc.
Với những tiết mục đặc sắc về Đảng, về Bác, về quê hương đất nước, về truyền thống Học viện, đêm chung kết văn nghệ và trao giải cho các đơn vị tham gia hội diễn và thi đấu thể thao chào mừng kỷ niệm 65 năm truyền thống Học viện đã khép lại thành công rực rỡ.

 GS,TS Tạ Ngọc Tấn trao giải cho các đơn vị đạt thành tích xuất sắc trong Hội diễn văn nghệ

 PGS,TS Lê Quốc Lý trao giải cho các đơn vị đạt thành tích xuất sắc trong thi đấu thể thao

 PGS,TS Nguyễn Viết Thảo trao giải cho các đơn vị đạt thành tích cao trong Hội diễn văn nghệ

PGS,TS Hoàng Phúc Lâm trao giải cho các đơn vị đạt thành tích cao trong thi đấu thể thao

Một số tiết mục trong đêm chung kết văn nghệ: